CADIVI
Hỗ trợ trực tuyến
Email Báo Giá
Nikita24h@gmail.com
Ms Thảo
091 468 0550
Ms Thảo
0286.652.1357
Quỳnh Như
0932 424 868
Mr Hoàng
0909 299 456
Thống kê
Khách online: 2
Hôm nay: 187
Tuần này: 429
Tháng này: 6092
Tổng truy cập: 38231

NỐI CÁP TRUNG THẾ 11KV

THANG MÁNG CÁP

 NHÀ  MÁY SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP HCM - HỒ CHÍ MINH !

Kính Chào Quý Khách !

        Nhà Máy cơ khí  NIKITA sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tấm mỏng, hệ thông tủ bảng điện điều khiển hạ thế, trung thế cho các phụ tải công nghiệp và hệ thống tủ Rack, nhà trạm BTS-Shelter cho ngành viễn thông, gia công các sản phẩm cơ khí yêu cầu độ chính xác cao.

        Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa.

Sản xuất Thang Mang Cáp điện giá rẻ nhất thị trường. Nhà Máy Cơ Khí NIKITA chế tạo Thang Máng Cáp Điện theo mọi yêu cầu về tiến độ chế tạo tốt nhất. Thang Máng Cáp được sản xuất bằng máy móc công nghiệp CNC hiện đại nhất. Sản Xuất những sản phẩm thang cáp theo thiết kế của quý khách hàng .

Thang  máng cáp  điện (
 Thang Cáp Điện – Máng Cáp Điện ) sử dụng thi công lắp đặt, chạy hệ thống dây điện và dây cáp điện thiết kế trong các cao ốc, trung tâm thương mại…. Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ.

        Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

        Các sản phẩm do nhà máy sản xuất như : Tủ điện công nghiệp và dân dụng, các loại thang cáp, máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ Rack, nhà trạm BTS-Shelter và nhiều loại sản phẩm khác đã được lắp đặt cho nhiều công trình Công nghiệp và dân dụng.

        Với sự đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chuyên môn kỹ thuật , do vậy các sản phẩm do NIKITA sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình trên khắp cả nước.

       Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề nghiệp chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. với năng lực sẵn có của mình và trang thiết bị máy móc hiện đại ( máy đột dập CNC, cắt dây CNC, phay CNC ), chúng tôi có thể nhận và sản xuất các mặt hàng về cơ khí như :

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp (Tole, hoặc Inox) theo thiết kế bảng vẽ hoặc theo yêu cầu.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.

         - Sản xuất chế tạo Máng cáp (máng điện Trunking).

         - Sản xuất chế tạo Thang cáp.     


Sản phẩm từ Nhà Máy Cơ Khí CN NIKITA gia công được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận rộng khắp miền Nam.
Có được dây chuyền máy móc công nghiệp CNC hiện đại nhất, Nhà Máy Cơ Khí CN NIKITA  hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp điện. Phù hợp mọi yêu cầu về tiến độ, giá thành rẻ nhất, thang máng cáp điện sản xuất đúng kĩ thuật, bảo hành dài hạn. Có được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, có trách nhiệm trong công việc, Nhà Máy Cơ Khí NIKITA luôn luôn mang lại cho khách hàng sự  hài  lòng nhất trên mỗi đơn đặt hàng. Sử dụng đội ngũ kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm, được bổ túc tay nghề thường xuyên để cải tiến kĩ thuật gia công được những sản phẩm thang máng cáp điện, vỏ tủ điện tiên tiến nhất. Nhận sản xuất mọi sản phẩm vỏ tủ điện, thang máng cáp điện khi được đơn đặt hàng của quý khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh. Gọi ngay cho chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách hàng về dùng,gia công sẽ được giải đáp.

         - Chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất theo đúng yêu cầu bảng vẽ của quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm cùng với đội ngủ nhân viên tay nghề kinh nghiệm lâu năm.

         - Nhà máy sẽ đảm bảo có giá tốt nhất dành cho quý công ty, khách hàng để được hơp tác lâu dài.

 Chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý khách hàng đối với sản phẩm do Nhà máy CN 360 sản xuất.
Hiện tại chúng tôi đã và đang hợp tác với đơn vị Thang Máng Cáp Hải Đăng để sản xuất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thang máng cáp điện, máng cáp, thang cáp, vỏ tủ điện công nghiệp hãy liên hệ ngay với Hải Đăng nhé. 

 Kính mời Quý Khách Hàng truy cập website công ty:

   http://Daycapdiencadivi.com  http://sanxuatthangmangcap.com/ http://sanxuatthangmangcap.com.vn/
 để có thông tin đầy đủ về chủng loại sản phẩm. 

Trân trọng!

 

 

 


Sản Xuất Thang Máng Cáp
Sản Xuất Thang Máng Cáp